1. THỜI TRANG NGỌC LAN LÀ WEBSITE CỦA THƯƠNG HIỆU THỜI TRANG NGỌC LAN

 

Thời trang Ngọc Lan là kênh mua sắm và hỗ trợ đắc lực công tác chăm sóc Khách Hàng của Thương hiệu Thời trang Ngọc Lan;

Kể từ khi ra mắt Thời trang Ngọc Lan đã – đang và sẽ không ngừng cải tiến và nâng cấp để ngày một hoàn thiện tính năng, thân thiện nhất với Khách Hàng.

 

2. CHÍNH SÁCH BẢO MẬT VÀ CHIA SẺ THÔNG TIN

 

2.1. MỤC ĐÍCH ÁP DỤNG

 

Khi Khách Hàng thực hiện giao dịch và/hoặc đăng ký mở tài khoản tại Website và Ứng dụng, tùy từng thời điểm, Khách Hàng phải cung cấp một số thông tin cần thiết cho việc thực hiện giao dịch và/hoặc đăng ký tài khoản (“Thông Tin Khách Hàng”).

Khách Hàng có trách nhiệm đảm bảo những thông tin Khách Hàng cung cấp là đầy đủ và chính xác và luôn cập nhật thông tin để đảm bảo tính đầy đủ và chính xác. Thời trang Ngọc Lan không chịu trách nhiệm giải quyết bất kỳ tranh chấp nào nếu thông tin Khách Hàng cung cấp không chính xác hoặc không được cập nhật hoặc giả mạo.

 

2.2. Về việc lưu giữ và bảo mật thông tin riêng

Thông Tin Khách Hàng, cũng như các thông tin trao đổi giữa Khách Hàng và Thời trang Ngọc Lan, đều được lưu giữ và bảo mật bởi hệ thống của Thời trang Ngọc Lan, riêng thông tin thẻ thanh toán của Khách Hàng sẽ do các đối tác Cổng thanh toán của Thời trang Ngọc Lan bảo mật theo tiêu chuẩn quốc tế.

Thời trang Ngọc Lan có các biện pháp thích hợp về kỹ thuật và an ninh để ngăn chặn việc truy cập, sử dụng trái phép Thông Tin Khách Hàng. Thời trang Ngọc Lan cũng thường xuyên phối hợp với các chuyên gia bảo mật nhằm cập nhật những thông tin mới nhất về an ninh mạng để đảm bảo sự an toàn cho Thông Tin Khách Hàng khi Khách Hàng truy cập, đăng ký mở tài khoản, sử dụng các tính năng của Website và Ứng dụng.

Khi thu thập dữ liệu, Thời trang Ngọc Lan thực hiện lưu giữ và bảo mật Thông Tin Khách Hàng tại hệ thống máy chủ và các Thông Tin Khách Hàng này được bảo đảm an toàn bằng các hệ thống tường lửa (firewall), các biện pháp kiểm soát truy cập, mã hóa dữ liệu.

Các thông tin thẻ thanh toán của Khách Hàng được các đối tác cổng thanh toán của Thời trang Ngọc Lan bảo vệ theo tiêu chuẩn quốc tế. Thời trang Ngọc Lan không cho phép các bên thứ ba theo dõi hoặc thu thập thông tin của Khách Hàng trên Website và Ứng dụng của Thời trang Ngọc Lan

Đối với các tài khoản đã đóng chúng tôi vẫn lưu trữ Thông Tin Cá Nhân và truy cập của Khách Hàng để phục vụ cho các mục đích phòng chống gian lận, điều tra, giải đáp thắc mắc…

Khách Hàng tuyệt đối không được có bất kỳ hành vi sử dụng công cụ, chương trình để can thiệp trái phép vào hệ thống hay làm thay đổi cấu trúc dữ liệu của Thời trang Ngọc Lan, cũng như bất kỳ hành vi nào khác nhằm phát tán, cổ vũ cho các hoạt động với mục đích can thiệp, phá hoại hay xâm nhập vào dữ liệu của hệ thống Thời trang Ngọc Lan, cũng như các các hành vi mà pháp luật Việt Nam nghiêm cấm. Trong trường hợp Thời trang Ngọc Lan phát hiện Khách Hàng có hành vi cố tình giả mạo, gian lận, phát tán các thông tin trái phép,…Thời trang Ngọc Lan có quyền chuyển Thông Tin Cá Nhân của Khách Hàng cho các cơ quan có thẩm quyền để xử lý theo quy định pháp luật.

 

2.3. Về việc sử dụng Thông Tin Khách Hàng

 

Thời trang Ngọc Lan có quyền sử dụng các thông tin Khách Hàng cung cấp, bao gồm nhưng không giới hạn ở Thông Tin Khách Hàng để:

Cung cấp các dịch vụ/tiện ích cho Khách Hàng dựa trên nhu cầu và các thói quen của Khách Hàng khi truy cập vào Website và Ứng dụng;

Gửi các thông báo, trao đổi thông tin giữa Khách Hàng với Thời trang Ngọc Lan qua Website và Ứng dụng, hoặc ngược lại;

Phát hiện, ngăn chặn các hoạt động giả mạo, phá hoại tài khoản của Khách Hàng hoặc các hoạt động giả mạo nhận dạng của Khách Hàng trên Website và Ứng dụng;

Liên lạc, hỗ trợ liên lạc và giải quyết với Khách Hàng trong những trường hợp đặc biệt.