HUYENMISA

Tin tức

01/08/2022
TRÁNH HAO HỤT DƯỠNG CHẤT KHI CHẾ BIẾN RAU CỦ

Rau củ là thực phẩm không thể thiếu trong bữa ăn hàng ngày của mọi gia đình, vì chúng rất giàu vitamin và khoáng chất, mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe. Tuy nhiên, nếu không được bảo quản và chế biến đúng cách, các dưỡng chất trong rau củ có thể bị hao hụt và ảnh hưởng đến chất lượng của bữa ăn.

Chi tiết
27/07/2022
Thời điểm vàng chuyển đổi số cho mọi doanh nghiệp

Đại dịch Covid-19 đã ảnh hưởng lớn đến nền kinh tế thế giới, trong đó có Việt Nam. Đây cũng chính là thời điểm vàng để mọi doanh nghiệp tìm ra giải pháp số áp dụng vào cách thức vận hành doanh nghiệp, biến khó khăn thành cơ hội để đẩy nhanh quá trình chuyển đổi số, mở ra kỷ nguyên mới cho nền kinh tế kỹ thuật số.

Chi tiết
27/07/2022
Doanh nghiệp nên làm gì để tận dụng cơ hội?

Một số chuyên gia kinh tế cho rằng, doanh nghiệp trong nước, nhất là các doanh nghiệp nhỏ và vừa, doanh nghiệp khởi nghiệp cần lưu ý chú trọng đào tạo đội ngũ nhân viên, nắm bắt các giải pháp công nghệ để có thể biến những ý tưởng kinh doanh trở thành hiện thực…

Chi tiết
21/07/2022
CHIẾN TRƯỜNG “SỐ” & NHỮNG CHIẾN BINH GEN Z

Bắt đầu từ suy nghĩ cốt lõi trong kinh doanh “thương trường là chiến trường”, 1Office luôn trăn trở làm sao để đào tạo ra những “chiến binh” chất lượng, “tinh nhuệ” và đầy năng lượng đáp ứng chiến trường số ngày càng khốc liệt? Đâu sẽ là những nhân tố tiềm năng để mình đặt kỳ vọng vào? Và đó cũng là một phần động lực cho Dự án đào tạo Chiến binh Chuyển đổi số ra đời.  

Chi tiết
21/07/2022
Review phần mềm ưu việt giúp quản lý chuỗi cửa hàng hiệu quả!

Để quản lý và thành công một chuỗi cửa hàng là điều vô cùng khó khăn. Dựa vào công nghệ là một trong những bí quyết giúp cho các chủ doanh nghiệp có thể thành công trong việc quản lý chuỗi cửa hàng của mình. Hãy tìm hiểu review về phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng giúp cho nhiều chủ doanh nghiệp thành công nhé!

Chi tiết
21/07/2022
Quản trị nguồn nhân lực trong giai đoạn bình thường mới 

Làm thế nào để quản lý đội ngũ nhân sự vững mạnh, tối ưu vận hành doanh nghiệp cho người quản lý trong giai đoạn bình thường mới? Liệu công nghệ có đem tới những thay đổi tích cực cho công tác quản trị nhân sự sau đại dịch hay không? Đây chính là nội dung chính của hội thảo trực tuyến “Quản trị nguồn nhân lực trong giai đoạn bình thường mới” được tổ chức vào sáng Thứ 7, ngày 30/10/2021 vừa qua.

Chi tiết